Brighter Vietnam

UCIE - UNESCO Centre for International Education

Chương trình học tập trải nghiệm

KÍCH HOẠT TÌNH YÊU THƯƠNG, SỰ KHAO KHÁT CỦA CON TRẺ

KÍCH HOẠT TÌNH YÊU THƯƠNG, SỰ KHAO KHÁT CỦA CON TRẺ Tại buổi giao lưu trực tiếp với Chuyên gia đào tạo quốc tế diễn ra ngày 7/6 tại Hà nội - Cô A Lek cùng phụ huynh và nhiều học sinh đã chia sẻ nhiều điều đơn giản nhưng các con tuổi TEEN ít được hướng dẫn, lâu dần, các con "quên" mất nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất, tinh khiết nhất: đó là TÌNH YÊU THƯƠNG và cách biểu lộ tình yêu thương với những người thân yêu nhất.

TỌA ĐÀM "NGÔN NGỮ CUỘC SỐNG"

TỌA ĐÀM Tọa đàm cùng Chuyên gia Huấn luyện Quốc tế, cô "A Lek về chủ đề nóng cho cả bố mẹ và các con tuổi teen "Vì sao bố mẹ và teen khó tìm thấy tiếng nói chung". Chương trình ĐẶC BIỆT hữu ích với phụ huynh và các con tuổi 12-18. Phụ huynh con còn nhỏ sẽ được chuẩn bị tốt hơn khi con bước vào lứa tuổi này.

Khóa học LÀM CHỦ TÂM TRÍ - MYM#4 (22-25/6/2017 tại Hà Nội)

Khóa học LÀM CHỦ TÂM TRÍ - MYM#4 (22-25/6/2017 tại Hà Nội) MASTER YOUR MIND (Làm chủ Tâm trí), viết tắt MYM - là một khóa học chuyên sâu được thiết kế ĐẶC BIỆT cho các con lứa tuổi 13-18 bởi Chuyên gia Đào tạo Quốc tế. Với thời lượng 60 giờ học trong 4 ngày (thời gian ăn và nghỉ cũng là hoạt động của khóa học), các con được dẫn dắt qua một hành trình tìm về BẢN NĂNG vốn có: đó là TÌNH YÊU THƯƠNG và sự SẴN LÒNG GIÚP ĐỠ.

Tuyển Coach hỗ trợ MYM#4

Tuyển Coach hỗ trợ MYM#4 DÀNH CHO MYMers 1,2,3. Tất cả cựu học viên đều được chào đón tới buổi gặp mặt và tuyển chọn Coach

HỘI THẢO ''CHA MẸ VÀ CON - Hành trình TÌM NGÔN NGỮ CHUNG

HỘI THẢO ''CHA MẸ VÀ CON - Hành trình TÌM NGÔN NGỮ CHUNG

Đã một năm trôi qua kể từ khóa học Làm Chủ Tâm Trí- Master Your Mind #3. Các bạn học viên cũ, các bạn đã có những trải nghiệm như thế nào sau một năm, có thể cùng chia sẻ với chúng tôi không?

Đến hẹn lại lên, chúng tôi rất vui được thông báo khóa học Làm Chủ Tâm Trí - Master Your Mind lần thứ 4 sẽ được diễn ra tại Hà Nội. Mục tiêu của khóa học là tập trung vào việc định hướng cho các em các giá trị cơ bản của con người, đó là tình yêu thương và tầm quan trọng của việc đặt mục tiêu.

Ngôn ngữ nói chuyện với con tuổi (-/+) 13-18

Ngôn ngữ nói chuyện với con tuổi (-/+) 13-18
Trên hành trình cuộc đời, mỗi chúng ta đều sẵn lòng vượt mọi thử thách cam go nhất trong công việc, cuộc sống để chuẩn bị cho các con thân yêu của mình một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, khi các con tuổi (-/+) 13-18 bạn có lúc nào cảm thấy bực bực, ức thế, bế tắc, bất đồng ngôn ngữ với con không?

Chào ngày mới bằng 4 nguyên tắc: GIÚP ĐỠ; LẮNG NGHE; KHÔNG BỎ CUỘC; 100%.

Chào ngày mới bằng 4 nguyên tắc: GIÚP ĐỠ; LẮNG NGHE; KHÔNG BỎ CUỘC; 100%.
Chào ngày mới bằng 4 nguyên tắc: GIÚP ĐỠ; LẮNG NGHE; KHÔNG BỎ CUỘC; 100%.
Các học viên từ 13-18 tuổi  sôi động, sâu lắng trong từng hoạt động, mỗi giờ qua đi, các em gỡ bỏ thêm một chút ngại ngần, suy nghĩ tiêu cực, niềm tin tiêu cực để dần chuyển đổi chính bản thân mình từ những trải nghiệm với sự dẫn dắt tuyệt vời của cô Lek và đội ngũ trợ giảng nhiệt tình

Khóa học Làm Chủ Tâm Trí – Master Your Mind (MYM) #3

Khóa học Làm Chủ Tâm Trí – Master Your Mind (MYM) #3

Đã một năm trôi qua kể từ khóa học Làm Chủ Tâm Trí- Master Your Mind #2. Các bạn học viên cũ, các bạn đã có những trải nghiệm như thế nào sau một năm, có thể cùng chia sẻ với chúng tôi không?

Đến hẹn lại lên, chúng tôi rất vui được thông báo khóa học Làm Chủ Tâm Trí - Master Your Mind lần thứ 3 sẽ được diễn ra tại Hà Nội. Mục tiêu của khóa học là tập trung vào việc định hướng cho các em các giá trị cơ bản của con người, đó là tình yêu thương và tầm quan trọng của việc đặt mục tiêu.

THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM khóa Trải nghiệm khám phá Làm chủ tâm trí

THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM khóa Trải nghiệm khám phá Làm chủ tâm trí THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM khóa Trải nghiệm khám phá Làm chủ tâm trí (Master Your Mind - MYM)

H.U.G và Giảng viên

H.U.G và Giảng viên Viện Đào tạo H.U.G tin tưởng rằng khả năng của con người là “Không giới hạn” và mọi người đều có thể sử dụng sức mạnh này để lựa chọn Mục tiêu, xây dựng và phát triển bản thân, gia đình hạnh phúc và thành công hơn.

Khóa học Khám phá làm chủ tâm trí (master your mind – mym#2) - Thời gian học 11-14/6/2015

Khóa học Khám phá làm chủ tâm trí  (master your mind – mym#2) - Thời gian học 11-14/6/2015

Với 4 ngày ý nghĩa bố mẹ dành tặng con sau một năm học miệt mài, các con sẽ được cô Lek dẫn dắt trên một hành trình khám phá tâm trí đặc biệt, giúp các con hiểu được mình, xác định được điều gì thực sự có ý nghĩa trong cuộc sống, định hướng Mục tiêu cuộc đời và biết cách vượt qua thách thức tiến thẳng tới MỤC TIÊU.

Thời gian học 11-14/6/2015

Món quà năm mới dành tặng cho các em học sinh có tranh tham dự Triển lãm tranh tại Nhật Bản 2012

Món quà năm mới dành tặng cho các em học sinh có tranh tham dự Triển lãm tranh tại Nhật Bản  2012

Ngày 13/1/2013, tại trung tâm Brighter Việt Nam đã diễn ra lễ trao thưởng cho 3 tác phẩm tranh xuất sắc của thiếu nhi Việt Nam được tuyển chọn để làm cuốn lịch độc đáo. Cuốn lịch thay cho lời yêu thương, chia sẻ gửi đến các trẻ em mồ côi sau thảm họa động đất sóng thần ở Nhật Bản ngày 11/3/2011.

Tổng kết chương trình "Rác đi về đâu?"

Tổng kết chương trình

Chương trình Giữ xanh môi trường, tìm hiểu "Rác đi về đâu?" (Hà Nội, 28 - 30/08/2012) đã kết thúc tốt đẹp và mang lại những kiến thức bổ ích về vấn đề phân loại, xử lý và tái chế rác thải cho các bạn sinh viên Đại Học Nữ Giới Jissen, Tokyo, Nhật Bản. Bên cạnh đó, các bạn còn có dịp giao lưu với các em học viên có hoàn cảnh khó khăn của trường dạy nghề Hoa Sữa và có dịp đi tham quan, tìm hiểu nét đẹp về văn hóa của thủ đô Hà Nội.

Giữ xanh môi trường, tìm hiểu "Rác đi về đâu?"

Giữ xanh môi trường, tìm hiểu

Với mục đích nâng cao hiểu biết về  văn hóa , môi trường ở các nước khác nhau, cũng như trách nhiệm bản thân với việc gìn giữ môi trường xanh của mỗi sinh viên, trường Đại học nữ giới Jissen, Tokyo, Nhật Bản phối  hợp với Công ty Cổ  phần ID Giáo Dục Quốc Tế và Chương trình Brighter Vietnam (thuộc Trung Tâm UNESCO Giáo Dục Quốc Tế) tổ chức chương trình mang tên Giữ xanh môi trường, tìm hiểu “Rác đi về đâu?” cho các bạn sinh viên trường Đại học nữ giới Jissen, Tokyo, Nhật Bản từ ngày 28 – 30/08/2012 tại thành phố Hà Nội.

Trại hè "Nước tưới tâm hồn" 2012 kết thúc thành công

Trại hè

Trại hè Giáo dục Nước sạch mang chủ đề “Nước tưới tâm hồn” diễn ra từ ngày 23-29/07/2912 tại trường THPT Vũ Thê Lang (Tp. Việt Trì – tỉnh Phú Thọ) đã thành công tốt đẹp. 150 em học sinh khối 11, các thầy cô giáo cùng tình nguyện viên Việt Nam và quốc tế đã trải nghiệm một tuần hoạt động vui, hiệu quả, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và  có sức lan tỏa trong cộng đồng.

Tuyển Tình Nguyện Viên cho chương trình "Nước Tưới Tâm Hồn" - Phần II

Tuyển Tình Nguyện Viên cho chương trình

Bốn giờ làm việc tich cực qua 6 “bài thi”, những “trái tim nóng” và “tư duy xanh” có mọi cơ hội bộc lộ khả năng của mình và tinh thần đồng đội rõ rệt. Các ứng viên đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong nhau và cho Ban tổ chức. Những lập luận về “giải pháp” đối với các vấn đề thực tế liên quan đến NƯỚC – trọng tâm của Trại hè lần này đã gợi mở nhiều ý tưởng cho các chương trình sắp tới của Brighter Vietnam về chủ đề NƯỚC và MÔI TRƯỜNG đối với đời sống.Tuyển Tình Nguyện Viên cho chương trình "Nước Tưới Tâm Hồn" - Phần I

Tuyển Tình Nguyện Viên cho chương trình

Được chọn lọc từ hơn 200 hồ sơ của các ban sinh viên Việt Nam gửi tới chương trình Brighter Vietnam, ngày hôm qua 30 tháng 6, 40 bạn sinh viên xuât sắc đã có mặt ở vòng 2 của đợt tuyển tình nguyện viên cho chương trình "Nước Tưới Tâm Hồn". Buổi tuyển chọn diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở, các bạn sinh viên được thỏa sức thể hiện tài năng qua các hoạt động tập thể và cá nhân.

Trại hè giáo dục 2012 "Nước tưới tâm hồn" 2012

Trại hè giáo dục 2012 “Nước tưới tâm hồn”là một chương trình chuyên sâu có mục đích đầu tiên là trang bị cho học sinh trung học tại Phú Thọ những kiến thức cơ bản về nước sạch và cách sử dụng nước một cách hiệu quả, tiết kiệm. Thông qua các chủ đề cụ thể về tài nguyên nước, các em học sinh sẽ hiểu một cách sâu sắc rằng nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, nhưng nguồn nước đang bị ô nhiễm và cạn kiệt dần.

Giao lưu mỹ thuật “Vẻ đẹp Việt Nam qua những bức tranh”

Giao lưu mỹ thuật “Vẻ đẹp Việt Nam qua những bức tranh”

Nhận lời mời của Chủ Tịch Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (VFUCA), ngày 14/08/2011 đoàn Kazakhstan gồm phó chủ tịch của Liên Hiệp các CLB Kazakhstan UNESCO (KazFUCA) và các em học sinh trường mỹ thuật Almaty đã tới Hà Nội, tham dự Đại Hội Thế Giới của Liên Hiệp các Câu Lạc Bộ, Trung Tâm, Hội UNESCO thế giới – lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Học tập trải nghiệm của học sinh Nhật Bản tại Việt Nam

Học tập trải nghiệm của học sinh Nhật Bản tại Việt Nam

Theo lời mời của JICA, Cơ Quan Hợp Tác Quốc Tế Nhật Bản tại Việt Nam, ngày 03/ 09/ 2011, đoàn Nhật Bản gồm 8 sinh viên năm thứ ba và 1 giáo sư Khoa Xã hội và Nhân văn  thuộc trường Đại Học Nữ Giới Jissen,Tokyo đã tới Hà Nội để tìm hiểu về vấn đề “Hướng nghiệp dành cho phụ nữ ở Việt Nam”.

Diễn đàn sáng tạo quốc tế lần thứ 6 tại Kazakhstan

Diễn đàn sáng tạo quốc tế lần thứ 6 tại  Kazakhstan

Sự kiện này được tổ chức nhằm mục đích tạo sự giao lưu trao đổi về kiến thức và kinh nghiệm sáng tạo nghệ, cũng là 1 cơ hội lớn để thúc đẩy giao lưu, hợp tác giữa các tổ chức chuyên đào tạo về nghệ thuật, mỹ thuật của Kazakhstan và các quốc gia khác

Triển lãm mỹ thuật tại Nhật Bản

Triển lãm mỹ thuật tại Nhật Bản

Thảm họa động đất sóng thần xảy ra vào ngày 11/3/2011 tại Nhật Bản đã đi qua, nhưng những thiệt hại về người và của vẫn còn để lại đến tận bây giờ. Bao nhiêu người mất nhà cửa, bao nhiêu trẻ em lâm vào cảnh mồ côi vì mất đi người thân, gia đình. Đó chính là nỗi đau khôn nguôi mà đến tận hôm nay, Nhật Bản nói riêng và toàn thế giới nói chung vẫn đang cùng nhau chung tay khắc phục.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế tại Rumani

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế tại Rumani

Mô tảTiếp nối sự thành công từ cuộc thi trước, năm nay, bảo tàng Goleᶊti và hội đồng thành phố Arges (Rumani) tiếp tục tổ chức cuộc thi vẽ tranh quốc tế dành cho thanh thiếu niên 2012 với chủ đề “ Trang phục cưới truyền thống của quê hương em”.

facebook twitter youtube apple g+ icon6
image

Bản quyền © 2012 BRIGHTER VIETNAM

UCIE - Trung tâm UNESCO Giáo dục Quốc tế Thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam
Địa chỉ A503, Hongkong Tower, 243 Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0913270491 - Email: luuha.eco@gmail.com
Đau bụng kinh thống kinh Thuốc chữa đau bụng kinh Tại sao đau bụng kinh Giảm đau bụng kinh Chữa đau bụng kinh Trị đau bụng kinh Hết đau bụng kinh Kinh nguyệt điều hòa kinh nguyệt rối loạn kinh nguyệt rong kinh rong kinh, rong huyết mất kinh tử cung ung thư tử cung bảo vệ tử cung phục hồi tử cung phụ khoa sức khỏe sinh sản vô sinh nạo thai phá thai Hiện tượng đau bụng kinh Xe tải Ben, Tải thùng Xe đầu kéo, Trộn bê tông Xe hút chất thải Xe tưới nước rửa đường Xe chở xăng dầu Xe hút bể phốt Xe chở rác Xe quét đường Xe cứu hộ Xe chở gas, hóa chất Xe chở xi-măng rời Rơ mooc Xe chuyên dùng Xe tải cabin - chassis Xe xì-téc Phụ tùng xe tải chính hãng Xe DONGFENG Xe tải hyundai Xe khách Hyundai Tin tức Tin nóng trong ngày Tin tức cập nhật Tin tức online Tin trực tuyến Đọc truyện Truyện tiểu thuyết Truyện ma Truyện cười Món ăn Phong thủy Truyện ngắn Truyện dài Sách hay Triết học Nhật ký Thiết kế website Thiết kế web giới thiệu công ty Website bán hàng trực tuyến Thiết kế website nội thất Thiết kế website du lịch Thiết kế website bất động sản Thiết kế website theo yêu cầu Thiết kế website thương mại điện tử Thiết kế website du học Thiết kế website tĩnh Phần mềm quản lý Phần mềm dược phẩm Hosting chất lượng cao Lưu trữ dữ liệu Tên miền mail server Dịch vụ SEO Quảng cáo google adwords Đăng tin rao vặt Dịch vụ tư vấn SEO Quảng bá top google Quảng cáo trên Facebook rau mầm rau mam biogroup Cong ty co phan cong nghe sinh hoc Công ty cổ phần công nghệ sinh học Công ty cổ phần phân bón Fitohoocmon Cong ty co phan phan bon Fitohoocmon whisky ruou whisky rượu nhập khẩu cho thuê máy chủ cho thuê chỗ đặt máy chủ hosting linux hosting giá rẻ thuê hosting giá rẻ hosting gia re thue hosting gia re thue VPS thuê VPS giá rẻ hosting fpt hosting joomla hosting chat luong cao hosting wordpress lưu trữ dữ liệu hosting chất lượng cao hosting on dinh lưu trữ dữ liệu trực tuyến luu tru du lieu luu tru du lieu truc tuyen hosting gia tot dữ liệu trực tuyến du lieu truc tuyen hosting an toan hosting an toàn hot gia re hot giá rẻ Seo website Seo web Dịch vụ seo Dịch vụ seo website Tư vấn seo Tu van seo Tư vấn seo online Tu van seo online Thiết kế web Thiết kế website ruou nhap khau Bệnh gout Bệnh gut Triệu chứng bệnh gút Thuoc chua benh gut Điều trị bệnh gout Bệnh gút kiêng ăn gì Bệnh gout và cách điều trị Thuốc điều trị bệnh gout mồ hôi trộm mo hoi trom ra mồ hôi khi ngủ ra mo hoi khi ngu mua bán ô tô mua ban o to mua ban oto mua ban xe oto mua bán ôtô mua bán xe hơi mua ban xe hoi mua ban oto cu mua xe oto cu bán xe ô tô cũ xe hoi gia re mua bán ô tô đã sử dụng ô tô nhập khẩu đăng bán xe ô tô bán xe ô tô bán xe ô tô cũ giá rẻ mua bán ô tô cũ mua ban o to cu mua ban xe hoi cu tim mua xe o to salon ô tô mua xe ô tô cũ 88 mua xe ô tô 134 mua bán xe ô tô bán ô tô ruou vang y ruou vang cao cap ruou vang nhap khau